Soi kèo phạt góc Brazil vs Serbia, 2h00 ngày 25/11 World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Brazil vs Serbia

Tỷ lệ phạt góc trận đấu giữa Brazil vs Serbia là:

0.85*9*0.97

Soi kèo phạt góc Brazil vs Serbia

Brazil vào thời điểm này đang sở hữu rất nhiều chân chạy cánh chất lượng như Neymar, Raphinha, Vinícius Júnior, Antony. Đây đều là những cầu thủ có kỹ thuật và đều có thể cầm bóng đột phá để tạo lợi thế cho đội bóng của mình. Không những vậy, đây đều là những chân chuyền vô cùng chất lượng khi mà tỷ lệ thành công trong những cầu thù này không có ai dưới 85%.

Thống kê cho thấy, trong 3 trận gần nhất thì Brazil đã được hưởng đến 18 quả phạt góc. Rõ ràng, việc có những cầu thủ chơi đầu tốt trong vòng cấm thì tạt cánh đánh đầu cũng là bài là đội tuyển này thường xuyên áp dụng.

Xem thêm: Soi kèo Tài xỉu Brazilvs Serbia

Nếu nói về tạt cánh thì Serbia cũng không thua kém đối thủ. Khi mà, đội tuyển này đang sở hữu một mầu tiền đạo có khả năng không chiến vô cùng ấn tượng là Dušan Vlahović. Với chiều cao lên đến 1m9 thì đây là lựa chọn vô cùng thích hợp để những quả tạt mà các hậu vệ hay tiền vệ bên phía Serbia hướng đến.

Không những thế, chỉ trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng này thì trận nào cũng có trên 11 pha phạt góc. Chính vì vậy, trong cuộc đối đầu đêm nay khả năng có nhiều pha phạt góc là rất cao.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Brazil vs Serbia

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Muscle Cars