Soi kèo phạt góc Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12 World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Costa Rica vs Đức

Tỷ lệ phạt góc trận đấu giữa Costa Rica vs Đức là:

0.92*9.5*0.90

Soi kèo phạt góc Costa Rica vs Đức

Với việc bị đánh giá khá là yếu tại giải đấu năm nay, chính vì vậy trong những trận đấu đã qua Costa Rica lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công. Với việc không được cầm bóng quá nhiều khiến những tình huống mà đội bóng này có thể uy hiếp khung thành đối thủ là không cao.

Hơn thế nữa, thống kê cho thấy trong 4 trận đấu gần nhất của Costa Rica thì không trận nào có nhiều hơn 3 tình huống phạt góc. Rõ ràng, đội bóng này không phải là đội bóng ưa thích lối chơi tạt cánh đánh đầu.

Xem thêm: Soi kèo tài xỉu Costa Rica vs Đức

Trong khi đó, tại giải đấu năm nay mỗi khi lâm vào trạng thái bế tắc thì Đức lại thường xuyên tìm đến những quả tạt. Khi mà, vào thời điểm này trong đội hình của họ đang có rất nhiều những cầu thủ chạy cánh chất lượng. Những cầu thủ này thường xuyên có những tình huống đột phá và cung cấp những đường chuyền chất lượng vào trong.

Không những thế, những tiền đạo của Đức vào thời điểm này cũng có khả năng không chiến tương đối ấn tượng. Cùng với việc Costa Rica sẽ chủ động chơi lùi sâu bên phía phần sân nhà. Do đó, khả năng trong trận đấu này Đức sẽ tiếp tục treo bóng bổng vào trong vòng cấm của Costa Rica là rất cao.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Costa Rica vs Đức

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Muscle Cars