Soi kèo phạt góc Mỹ vs Wales, 2h00 ngày 22/11 World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Mỹ vs Wales

Tỷ lệ kèo phạt góc Mỹ vs Wales:

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Wales

Nhìn vào chất lượng và chiều sâu đội hình của cả 2 đội tuyển của chúng ta đều ở mức không quá cao chính bởi vậy việc đa dạng các mảng miếng tấn công và cụ thể hóa chúng thành bàn thắng sẽ là thử thách không dễ dàng gì với cả Mỹ và Wales. Chính bởi vậy mà các tình huống cố định và cụ thể là phạt góc sẽ là những cơ hội lớn cho họ để tìm cách phá thế bế tắc và tìm cách chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng khả dĩ.

Cùng điểm lại những số liệu thống kê trong chuỗi trận vừa qua của cả 2 tuyển Mỹ và Wales. Những trận đấu thời gian vừa qua của họ vẫn có khá nhiều tình huống phạt góc được thực hiện và xác xuất chuyển hóa chúng thành bàn thắng của cả 2 đội vẫn khá cao. Trung bình tuyển Mỹ có 6-7 tình huống phạt góc trong chuỗi 10 trận đấu gần nhất của mình trên mọi mặt trận. Với tuyển Wales thì con số có khiêm tốn hơn đôi chút nhưng cũng tầm mức 5,6 tình huống mỗi trận trong 10 trận đấu gần nhất của mình.

Xem thêm: Soi kèo tài xỉu Mỹ vs Wales

Với phong cách thi đấu cũng gần tương tự nên các tình huống phòng ngự phản công sẽ là miếng đánh ưa thích của cả 2 đội tuyển. Đây cũng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến các tình huống phạt góc diễn ra cao hơn. Về phần mình tuyển Wales cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi bóng đá Anh nên đặc sản tạt cánh đánh đầu cũng sẽ là phương án được ưu tiên qua các tình huống phạt góc.

Xem thêm: Soi kèo Mỹ vs Wales

Trong khi đó phía tuyển Mỹ cũng đang sở hữu các trung vệ có thể hình và chiều cao ấn tượng nên các tình huống dâng cao trong những quả phạt góc cũng được thực hiện khá nhiều và hiệu quả Aaron Long và Walker Zimmerman hứa hẹn sẽ khiến trung vệ đội bạn ngày làm việc vất vả. Bởi vậy suy cho cùng lựa chọn kèo Tài phạt góc ở trận đấu này sẽ là phương án khả dĩ mà các nhà đầu tư cần cân nhắc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Mỹ vs Wales.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Muscle Cars