Soi kèo hiệp 1 Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12 World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Hà Lan vs Mỹ

Tỷ lệ hiệp 1 trận đấu giữa Hà Lan vs Hoa Kỳ là:

0.80*0.5/1*-0.90

Soi kèo hiệp 1 Hà Lan vs Mỹ

Mặc dù không thường xuyên chơi áp đảo so với đối thủ nhưng Hà Lan lại rất biết cách tận dụng cơ hội để tạo nên lợi thế ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Khi mà, đã có đến 3/5 bàn thắng mà đội bóng này ghi được đến từ trong hiệp một. Rõ ràng, quãng thời gian 45 phút đầu tiên là quãng thời gian mà thầy trò HLV Louis van Gaal thi đấu vô cùng thuyết phục.

Không những thế, với việc hàng phòng ngự của Hoa Kỳ không được đánh giá quá cao vào thời điểm này. Chính vì vậy, trận đấu đêm nay là cơ hội tốt để những chân sút đang có phong độ cao như Cody Gakpo hay Frenkie de Jong tiếp tục thể hiện khả năng săn bàn của mình.

Xem thêm: Soi kèo phạt góc Hà Lan vs Mỹ

Mỹ cũng là đội bóng thi đấu rất tốt trong hiêp thi đấu đầu tiên khi mà 2 bàn thắng của đội bóng này vào thời điểm này đều được ghi ngay trong hiệp một. Có thể thấy, với việc thể lực yếu hơn so với những đối thủ khác do đó Hoa Kỳ rất muốn giải quyết nhanh trận đấu ngay từ trong hiệp thi đấu đầu tiên.

CLIP CÁ VÀNG DỰ ĐOÁN HÀ LAN VS MỸ

Hơn thế nữa, trong 3 cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này thì trận đấu nào cũng có bàn thắng được ghi ngay từ trong hiệp một. Chính vì vậy, trong cuộc đối đầu đêm nay khả năng xuất hiện tài ngay từ trong hiệp thi đấu đầu tiên là hoàn toàn có thể.

Tư vấn: Trận Hà Lan vs Mỹ Tài hiệp một

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Muscle Cars