Soi kèo phạt góc Maroc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 10/12 World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Maroc vs Bồ Đào Nha

Tỷ lệ phạt góc trận đấu giữa Maroc vs Bồ Đào Nha là:

Đang cập nhập.

Soi kèo phạt góc Maroc vs Bồ Đào Nha

Mặc dù đang sở hữu những tiền đạo có chiều cao rất tốt như Youssef En-Nesyri, Walid Cheddira nhưng Maroc lại không thường xuyên tận dụng những tình huống tạt cánh để tìm kiếm bàn thắng. Khi mà, vào thời điểm hiện tại đội bóng này đang không có những chân chạy cánh có thể cung cấp những quả tạt thực sự chất lượng.

Chính vì vậy, thống kê cho thấy đến thời điểm này thì thầy trò HLV Walid Regragui mới chỉ được hưởng 3 tình huống phạt góc. Rõ ràng, việc thường xuyên chơi lùi sâu phòng ngự cũng khiến cho những tình huống tấn công của Maroc trong một trận đấu là không nhiều cũng như lối chơi của đội bóng này là hết sức trực diện.

Xem thêm: Soi kèo tài xỉu Maroc vs Bồ Đào Nha

Trong khi đó, Bồ Đào Nha cũng đang khá là giống so với đối thủ của mình. Khi mà, vào thời điểm này thì thầy trò HLV Fernando Santos cũng không thường sử dụng những tình huống tạt cánh nữa mặc dù trong đội hình của Bồ Đào Nha đang sở hữu một trong những cầu thủ có khả năng không chiến đã thành thương hiệu như Cristiano Ronaldo.

Tuy đang sở hữu khá nhiều những cầu thủ chạy cánh chất lượng nhưng những cầu thủ này thường xuyên đột phá cũng như thường xuyên rê dắt vào trong vòng cấm chứ không phải đưa bóng xuống đáy biên và tạt vào trong. Do đó, sau 4 trận đấu đã qua thì không trận đấu nào Bồ Đào Nha được hưởng nhiều hơn 6 tình huống phạt góc.

CLIP CÁ VÀNG DỰ ĐOÁN MAROC VS BỒ ĐÀO NHA

Rõ ràng, với những gì mà hai đội bóng này đã thể hiện thì khả năng cuộc đối đầu đêm nay có nhiều tình huống phạt góc xuất hiện là đang rất nhỏ.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Maroc vs Bồ Đào Nha

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Muscle Cars